LỘ TRÌNH TỔNG QUAN KHÓA TALK 1

 

Rất nhiều người có quan niệm sai lầm rằng rằng có thể nâng cao vốn tiếng Anh của mình chỉ bằng cách theo học các trung tâm tiếng Anh hoặc tự học vào thời gian rảnh rỗi. Bởi bản chất của ngôn ngữ là liên tục lặp đi lặp lại, trong mọi lúc, mọi tình huống, mọi hoạt động của cuộc sống hàng ngày. Việc thiếu thực hành với tiếng Anh chính là lý do lớn nhất cản trở bạn tiến đến trình độ sử dụng tiếng Anh thành thục, nhuần nhuyễn

TALK 1 là khóa học được thiết kế để với mục đích hướng dẫn các học viên có thể tự mình làm chủ phần lớn về phát âm, biết cách tạo ngữ điệu và phản xạ tự nhiên trong các tình huống giao tiếp thông thường trong phạm vi không chỉ của bài học, mà còn trong cả các giao tiếp ứng dụng bằng tiếng Anh.

Học viên giao tiếp tốt trong các chủ đề cơ bản như giới thiệu tên tuổi nghề nghiệp, hỏi đường chỉ đường, cách hỏi và nói ngày giờ, thời tiết, cách thức check in – check out, order phòng khác sạn, nhà hàng…

 

ĐẦU VÀO HỌC VIÊN

Có thể lúc đầu, các bạn không có được vốn từ vựng phong phú hay sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, và bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Hãy đên với FREETALK ENGLISH. Giáo trình học cơ bản của FREETALK luôn là bước khởi đầu vững chắc đối với tất cả các bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

Khởi đầu hành trình tiếng Anh của các bạn tại FREETALK ENGLISH sẽ là khóa học Talk 1. Talk 1 là bộ học liệu có tính tương tác rất cao, dành cho các học viên học từ đầu, đặc biệt là học viên có phản xạ còn hạn chế, tạo được môi trường để học viên nói nhiều hơn, kích thích học viên bắt đầu nói tiếng Anh như một thói quen hàng ngày. Bởi lẽ, khi phản xạ tiếng Anh liên tục được nâng cao trong một môi trường thực hành hợp lý, thì bạn đã nắm được một nửa chìa khóa đến thành công với tiếng Anh rồi đấy!

Kết quả hình ảnh cho stair to success in english

ĐẦU RA SAU KHÓA HỌC

Kết thúc khóa học Talk 1, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được trang bị những hiểu biết chung về tiếng Anh giao tiếp, cũng như những kiến thức cơ bản trong phép ứng xử quốc tế, đặc biệt là với người nước ngoài. Bạn sẽ không còn ngại ngùng khi phải sử dụng tiếng Anh, mà sẽ tự tin hơn rất nhiều để có thể tự tin tham gia những cuộc trò chuyện về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống thường ngày. Hoàn thành khóa học Talk 1 cũng chính là bước chân đầu tiên bạn cùng bước với FREETALK ENGLISH trên con đường chinh phục tiếng Anh của chính bản thân mình.