LỘ TRÌNH TỔNG QUAN KHÓA TALK 2

Sau khi bạn đã hoàn thành khóa Talk 1 và quyết định tiếp tục cuộc hành trình trên con đường chinh phục tiếng Anh cùng FREETALK ENGLISH, chúng tôi rất vui mừng được chào đón các bạn đến với khóa học tiếp theo, một khóa học với đầy những trải nghiệm kiến thức đầy hứng khởi – Khóa học Talk 2

Khóa học Talk 2 được thiết kế chuyên biệt để phù hợp dành cho các học viên muốn đạt được mục tiêu làm chủ những kỹ năng cơ bản về phát âm, biết cách tạo ngữ điệu và phản xạ tự nhiên trong các tình huống giao tiếp thông thường trong phạm vi bài học. Mỗi bài học là một trải nghiệm mới cho các bạn về các chủ đề thường ngày của cuộc sống, những chủ để vốn rất thân thuộc như văn phòng, công sở, ăn uống, giải trí… Bởi lẽ, mục đích chính của Talk 2 là giúp các bạn nắm vững được kiến thức và làm chủ khả năng giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống thông qua từng buổi học, vì chỉ khi nắm vững được những thứ cơ bản, thân quen nhất với mình bằng tiếng Anh, bạn mới có thể phát triển, nâng cao lên các trình độ cao hơn.

ĐẦU VÀO HỌC VIÊN

Khóa học Talk 2 là khóa học cơ bản, được thiết kế dành riêng cho các học viên đã hoàn thành khóa Talk 1 hoặc các học viên có trình độ tương tự. Nếu bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản của tiếng Anh, nhưng vẫn gặp phải những vướng mắc về từ vựng, mẫu câu thuộc các chủ đề thường gặp ; bạn thiếu tự tin để tham gia các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh, ngại ngùng sử dụng ngoại ngữ trong công việc và cuộc sống thường ngày, thì Talk 2 chính là khóa học dành riêng cho bạn.

Talk 2 là bộ học liệu có tính tương tác rất cao, dành cho các học viên có phản xạ còn hạn chế, tạo được môi trường thân thiện, đầy hứng khởi để khuyến khích các học viên nói và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Thông qua các chủ điểm từ vựng và ngữ pháp; video luyện nghe, tình huống kèm phụ đề tiếng Anh; Kịch bản chi tiết đoạn hội thoại với giảng viên … sẽ khiến các bạn dần coi tiếng Anh là một phần của cuộc sống hàng ngày, dần nâng cao trình độ và sự tự tin của chính các bạn đối với ngôn ngữ này.

Điều đặc biệt nhất chính là việc các học viên sẽ được tiếp xúc với âm giọng Anh ngữ chuẩn, với các giáo viên người bản xứ. Lộ trình kết hợp giảng dạy 50% giáo viên người Việt để giúp các bạn củng cố, nắm vững kiến thức tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng, với 50% giáo viên người bản ngữ, giúp bạn trau dồi thêm về cách phát âm, trọng âm, âm tiết thật chuẩn mực, tạo ra một mội trường thực hành tiếng Anh thật tự nhiên và hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho communication with people

ĐẦU RA SAU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học Talk 2, chúng tôi đảm bảo rằng phản xạ tiếng Anh của các bạn sẽ được cải thiện nhờ việc tương tác và tiếp xúc hàng ngày với các chủ đề giao tiếp quen thuộc và dễ nói. Hướng đến mục tiêu giao tiếp phản xạ – học viên có thể giao tiếp mà không cần phải suy nghĩ  dịch lại sang tiếng Việt. Thêm vào đó, chúng tôi đảm bảo cho việc các bạn có thể nắm vững được những từ vựng, các cấu trúc câu cơ bản về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Thêm vào đó, học viên sẽ đươc giới thiệu và hướng dẫn phát âm sao cho chuẩn mực theo giọng của người bản ngữ, với những giáo viên bản ngữ đến từ các nước thuần tiếng Anh như Vương Quốc Anh, Canada, Australia. Từ đó, các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức mới, không chỉ về tiếng Anh, mà còn là những hiểu biết mới lạ về văn hóa, cách giao tiếp ứng xử với người nước ngoài, để các bạn có thể tự nâng cao trình độ cũng như sự chuyên nghiệp trong từng lời nói, cử chỉ của mình. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay là người đã đi làm, những kiến thức này chắc chắn sẽ luôn hữu ích cho bạn đấy!