LỘ TRÌNH TỔNG QUAN KHÓA TALK 3

Talk 3 là khóa học cuối cùng trong chương trình học giao tiếp cơ bản, dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học Talk 2 hoặ có trình độ tương tự. Trình độ của Talk 3 sẽ nâng cao hơn so với Talk 2, cung cấp các kiến thức cụ thể về âm tiết, phát âm, ngữ điệu trong tiếng Anh. Bên cạnh đó, các giảng viên sẽ tận tình hướng dẫn các bạn trong việc sử dụng các từ ngữ, cấu trúc cùng các âm điệu của lời nói sao cho phù hợp với từng ngữ cảnh riêng biệt.  từ đó xây dựng phản xạ tự nhiên trong các tình huống giao tiếp thông thường theo từng chủ đề của bài học.

Trong khóa học này, học viên còn được hướng dẫn, chỉ bảo về tiếng Anh ứng dụng trong các tình huống giao tiếp cụ thể như giao tiếp trong các cuộc họp, phỏng vấn tuyển dụng, giao tiếp với đối tác…, thêm vào đó là các mẹo, các lưu ý từ giáo viên người bản ngữ, để có thể khiến cuộc nói chuyện trở nên thật tự nhiên, đạt được kết quả tốt nhất.

ĐẦU VÀO HỌC VIÊN

Talk 3 là bộ học liệu có tính tương tác rất cao, ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp sẽ được lồng ghép khéo léo trong bài học, tốt cho các học viên đã có thể giao tiếp được cơ bản ở những chủ đề thông thường nhưng  phản xạ còn hạn chế, tạo được môi trường để học viên nói nhiều hơn.

Đối tượng mà khóa học Talk 3 hướng tới là những học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh giao tiếp, nhưng gặp khó khăn khi phát âm, thể hiện ý kiến bằng tiếng Anh, hoặc ngại sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thường ngày. Talk 3 coi từ vựng – cấu trúc ngữ pháp – âm điệu là bộ ba xương sống của tiếng Anh giao tiếp, và sẽ đảm bảo cho các học viên nắm được chi tiết cách sử dụng, phối hợp từ ngữ và âm điệu lồng vào các cấu trúc trong từng trường hợp cụ thể, giúp các bạn trở nên tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho communication with people

ĐẦU RA SAU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa Talk 3, học viên sẽ có khả năng giao tiếp toàn diện bằng tiếng Anh, dù là với người Việt hay người bản xứ. Các bạn sẽ nắm vững được những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp về những chủ đề thường gặp trong cuộc sống cũng như trong công việc, với khả năng phát âm chuẩn theo đúng giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ, cùng với đó là các kiến thức chung về văn hóa, xã hội và thói quen giao tiếp của người nước ngoài.

Phản xạ của học viên được cải thiện nhờ việc tương tác và tiếp xúc hàng ngày với các chủ đề giao tiếp quen thuộc và dễ nói. Giáo viên linh hoạt chuyển đổi việc giảng bài bằng song ngữ để tạo môi trường nghe – nói phù hợp cho học viên. Hướng đến mục tiêu giao tiếp phản xạ – học viên có thể giao tiếp mà không cần phải suy nghĩ  dịch lại sang tiếng Việt.