LỘ TRÌNH TỔNG QUAN KHÓA TALK 4

Khóa học Talk 4 là khóa học mở đầu cho chương trình học tiếng Anh giao tiếp nâng cao của FREETALK ENGLISH. Trong khóa học này, bắt đầu với những kiến thức cơ bản về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm,… giảng viên sẽ hướng dẫn các học viên cách áp dụng trực tiếp những kiến thức này vào từng chủ đề trong mỗi bài học.

Bên cạnh đó, khóa học tiếp tục giúp các học viên nâng cao phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh của mình bằng cách tạo dựng một môi trường ứng dụng tiếng Anh thật tự nhiên và thoải mái. Những giáo viên người Việt và người bản xứ không chỉ là người hướng dẫn các bạn trong mỗi bài học, mà còn trở thành người bạn thân thiết, cùng chia sẻ những khía cạnh của cuộc sống, giúp bạn có thêm tự tin để tự thể hiện mình, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất mà không ngại ngùng những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình học.

Khóa học tiếp tục khai thác các chủ đề thường gặp trong tiếng Anh giao tiếp như cuộc sống, xã hội, công việc, giải trí… tạo cơ hội để các bạn tự mình trải nghiệm và trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả nhất.

ĐẦU VÀO HỌC VIÊN

Khóa học Talk 4 dành cho các học viên nắm vững khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, nhưng có phản xạ còn hạn chế và muốn nâng cao trình độ của bản thân. Ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp sẽ được lồng ghép khéo léo trong bài học để kích thích học viên nói tiếng Anh nhiều hơn như một thói quen hàng ngày.

Talk 4 giúp các bạn có thể đạt được mục tiêu làm chủ phần lớn về phát âm, biết cách tạo ngữ điệu và phản xạ tự nhiên trong các tình huống giao tiếp thông thường thông qua các bài học được chia thành các chủ đề cụ thể. Những giáo viên người Việt sẽ hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức quan trọng trong giao tiếp như từ vựng nâng cao, sự đa dạng hóa các cấu trúc ngữ pháp, trong khi giáo viên người bản ngữ sẽ chỉ dẫn cho bạn cách phát âm sao cho thật chuẩn, cách sử dụng và kết hợp âm điệu lời nói với chủ đề giao tiếp sao cho phù hợp nhất với cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh

 

Hình ảnh có liên quan

ĐẦU RA SAU KHÓA HỌC

Học viên được đảm bảo có thể giao tiếp trôi chảy trong các chủ đề cơ bản thường gặp trong các chủ đề đã học về công việc. Những giáo viên đến từ các nước thuần nói tiếng Anh như Vương Quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, Australia sẽ giúp các bạn có thêm tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài, và những giáo viên người Việt sẽ hướng dẫn, chỉnh sửa và mở rộng thêm vốn tiếng Anh của các bạn, để nâng cao trình độ và tác phong giao tiếp của các bạn thêm phần chính xác và phù hợp nhất theo từng chủ đề.

Bên cạnh những kiến thức về giao tiếp tiếng Anh thông thường, học viên còn được giáo viên người bản xứ giới thiệu những cấu trúc câu hiếm gặp, những từ lóng, những từ ngữ đặc biệt mà mình có thể gặp trong khi giao tiếp với người nước ngoài. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá để giúp các bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình, cũng như học cách giao tiếp, ứng xử thật tự nhiên và chuyên nghiệp nhất.