TỔNG QUAN KHÓA HỌC TALK 5

Talk 5 chính là khóa học cuối cùng trong chương trình học tiếng Anh giao tiếp nâng cao của FREETALK ENGLISH. Bắt đầu với việc ôn tập lại những kiến thức về giao tiếp cơ bản, Talk 5 sẽ giúp các bạn đạt đến trình độ giao tiếp thuần thục, tự tin bằng tiếng Anh thông qua các chủ đề mới trong từng bài học, nhưng chủ đề trực tiếp ứng dụng vào đời sống cũng như công việc của bạn. Mỗi học viên sẽ được thiết kế một giáo trình phù hợp nhất với từng lĩnh vực của họ, để từ đó tập trung phát triển, nâng cao trình độ mỗi người

Các chủ đề Talk 5 xoay quanh các tình huống giao tiếp trong công việc, văn phòng: trao đổi công việc qua email, trao đổi công việc qua điện thoại, giao tiếp với khách hàng, các vấn đề liên quan đến hợp đồng, hàng hóa … bên cạnh việc trang bị, bổ sung kiến thức tiêng Anh cho học viên, khóa học còn tạo cơ hội để các bạn tự mình trải nghiệm và trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả nhất.

ĐẦU VÀO HỌC VIÊN

Đối tượng mà khóa học Talk 5 hướng tới là những học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh giao tiếp, nhưng gặp khó khăn khi phát âm, thể hiện ý kiến bằng tiếng Anh, hoặc ngại sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thường ngày. Talk 5 coi từ vựng – cấu trúc ngữ pháp – âm điệu là bộ ba xương sống của tiếng Anh giao tiếp, và sẽ đảm bảo cho các học viên nắm được chi tiết cách sử dụng, phối hợp từ ngữ và âm điệu lồng vào các cấu trúc trong từng trường hợp cụ thể, giúp các bạn trở nên tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, Talk 5 còn giúp các học viên có thể mở rộng vốn từ vựng, cấu trúc câu chuyên ngành, cùng những chỉ dẫn về việc áp dụng những từ ngữ, cấu trúc này trong từng trường hợp cụ thể trong giao tiếp cuộc sống cũng như công việc, xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc phù hợp với từng học viên.

Hình ảnh có liên quan

ĐẦU RA SAU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học Talk 5, Học viên được đảm bảo có thể giao tiếp trôi chảy trong các chủ đề cơ bản thường gặp trong công việc, văn phòng. Những kiến thức mà các bạn học hỏi được từ những giảng viên người Việt cũng như người bản xứ sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp tại mọi hoàn cảnh, mọi tình huống. Bên cạnh việc trau dồi vốn tiếng Anh giao tiếp của mình, các bạn còn được hướng dẫn, tìm hiểu thêm về ý nghĩa của cử chỉ, tác phong của mọi người trong giao tiếp, cũng như những hiểu biết chung về con người, các nền văn hóa khác trên thế giới.