TỔNG QUAN LỘ TRÌNH HỌC TALK 6

Talk 6 là khóa học mở đầu cho chương trình tiếng Anh ứng dụng của FREETALK ENGLISH. Bắt đầu từ khóa học này, các học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về những kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho chuyên ngành của mình, với bộ giáo  trình được xây dựng để phù hợp với từng học viên. Các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức tiếng Anh nâng cao, không chỉ đơn thuần là vốn từ vựng, ngữ pháp, cách pháp âm, âm điệu trong giao tiếp, mà còn được hướng dẫn chi tiết về những tình huống mình có thể gặp phải khi làm việc với tiếng Anh, cũng như được bổ sung thêm các kiến thức xã hội có liên quan trong lĩnh vực của mình

ĐẦU VÀO HỌC VIÊN

Khóa học Talk 6 hướng tới phục vụ các học viên có trình độ tiếng Anh giao tiếp cơ bản, với vốn kiến thức phổ thông về tiếng Anh giao tiếp. Bởi, khóa học này sẽ trang bị cho các bạn những hành trang, những công cụ hỗ trợ tiếng Anh đắc lực nhất trong giao tiếp, giúp các bạn có thể tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Với đội ngữ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng cả về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mỗi buổi học. Những giảng viên người Việt sẽ liên tục bổ sung, bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng tiếng Anh ứng dụng trong từng lĩnh vực, từng chủ đề của bài học, trong khi những giảng viên người bản ngữ, đến từ những nước nói thuần tiếng Anh như Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Australia… sẽ giúp các bạn có được môi trường thực hành tiếng Anh năng động, thân thiện nhưng vẫn đảm bảo về sự tiến bộ của từng học viên. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết đặc trưng về con người, văn hóa nhiều nước trên thế giới, từ đó mở rộng thêm vốn hiểu biết về thế giới chung quanh.

Kết quả hình ảnh cho communicate

ĐẦU RA SAU KHÓA HỌC 

Phản xạ của học viên được cải thiện nhờ việc tương tác và tiếp xúc hàng ngày với các chủ đề giao tiếp quen thuộc và dễ nói. Giáo viên linh hoạt chuyển đổi việc giảng bài bằng song ngữ để tạo môi trường nghe – nói phù hợp cho học viên. Hướng đến mục tiêu giao tiếp phản xạ – học viên có thể giao tiếp mà không cần phải suy nghĩ  dịch lại sang tiếng Việt trong các tình huống giao tiếp công việc. Vốn từ chuyên ngành của các bạn sẽ được mở rộng hơn, nâng cao hơn và phù hợp với từng hoàn cảnh trong cuộc sống cũng như trong công việc

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được hướng dẫn những kỹ năng mềm, học hỏi những kiến thức xã hội để có thể áp dụng trong không chỉ giao tiếp thường ngày, mà còn trong cả những trường hợp đặc thù như gặp gỡ khách hàng, hội thảo, meeting, đứng trước công chúng… giúp bạn trở nên tự tin, chuyên nghiệp hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, được đánh giá cao bởi khách hàng và đồng nghiệp.