TỔNG QUAN LỘ TRÌNH HỌC TALK 7

Khóa học Talk 7 là khóa học có trình độ cao nhất của FREETALK ENGLISH, được xây dựng để giúp cho các học viên đạt được mục tiêu làm chủ phần lớn về phát âm, biết cách tạo ngữ điệu và phản xạ tự nhiên trong các tình huống giao tiếp thông thường không chỉ trong phạm vi bài học, mà còn trong những bối cảnh, tình huống thực tế. 

Các chủ đề Talk 7 xoay quanh các tình huống giao tiếp trong công việc, văn phòng: cách báo cáo tiến độ công việc, cách nói về tình hình tài chính và doanh thu của công ty, trao đổi – đàm phán … Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng từng từ vựng, cấu trúc câu trong mỗi chủ đề sao cho phù hợp với từng tình huống cụ thể. Thêm vào đó là chia sẻ đến từ những giảng viên có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, để giúp cho các bạn có được những hiểu biết quan trọng nhất về những ngành nghề, công việc của mình. Và những giảng viên người bản xứ sẽ giúp các bạn phân biệt sự khác nhau giữa môi trường ứng dụng các kiến thức nền tại Việt Nam và các nước trên thế giới.  từ đó áp dụng từng nội dụng sao cho hiệu quả nhất

ĐẦU VÀO HỌC VIÊN

Với trình độ nâng cao của mình , khóa học Talk 7 hướng tới các học viên đã nắm vững những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, có khả năng chia sẻ, thể hiện ý kiến của mình bằng tiếng Anh, muốn được trau dồi, luyện tập  để nâng cao hơn nữa khả năng tiếng Anh giao tiếp, cách ứng xử của mình thêm chuyên nghiệp trong cả công việc lẫn đời sống thường ngày.

Với Talk 7, các bạn có thể đạt được mục tiêu làm chủ phần lớn về phát âm, biết cách tạo ngữ điệu và phản xạ tự nhiên trong các tình huống giao tiếp thông thường thông qua các bài học được chia thành các chủ đề cụ thể. Những giáo viên người Việt sẽ hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức quan trọng trong giao tiếp như từ vựng nâng cao, sự đa dạng hóa các cấu trúc ngữ pháp, trong khi giáo viên người bản ngữ sẽ chỉ dẫn cho bạn cách phát âm sao cho thật chuẩn, cách sử dụng và kết hợp âm điệu lời nói với chủ đề giao tiếp sao cho phù hợp nhất với cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh. Thêm vào đó là một vốn từ ngữ chuyên môn phong phú theo từng chủ đề của bài học, sẽ giúp các bạn trở nên tự tin, chuyên nghiệp hơn trong từng cuộc hội thoại của mình

Hình ảnh có liên quan

ĐẦU RA SAU KHÓA HỌC

Học viên được đảm bảo có thể giao tiếp trôi chảy trong các chủ đề cơ bản thường gặp, các chủ đề giao tiếp thường gặp trong môi trường văn phòng, công sở, với một vốn từ vựng chuyên ngành rất đáng kể, bên cạnh đó là những kiến thức mới về chuyên môn theo từng chủ đề đã học. Những giảng viên dày dạn kinh nghiệm đến từ các quốc gia thuần nói tiếng Anh như Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Australia… sẽ tạo dựng một môi trường thực hành tiếng Anh thân thiện, chất lượng, giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh đó, học viên sẽ được nghe những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực của giảng viên, từ đó giúp các bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình, cũng như học cách giao tiếp, ứng xử thật tự nhiên và chuyên nghiệp nhất.